Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa
202103-0007

Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa

Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa của SIBA là một hệ thiết bị khép kín, có chức năng vận chuyển nhẹ nhàng các thức ăn dạng viên hoặc nghiền với khoảng cách lên đến 400m, tốc độ vận chuyển 25kg/phút trong điều kiện vị trí chuồng có nhiều góc cạnh phức tạp. Thức ăn có thể được phân phối ở góc nghiêng 45 độ với độ cao 4m.

Thông tin sản phẩm

Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa
 

- Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa của SIBA là một hệ thiết bị khép kín, có chức năng vận chuyển nhẹ nhàng các thức ăn dạng viên hoặc nghiền với khoảng cách lên đến 400m, tốc độ vận chuyển 25kg/phút trong điều kiện vị trí chuồng có nhiều góc cạnh phức tạp. Thức ăn có thể được phân phối ở góc nghiêng 45 độ với độ cao 4m.


Băng tải xích chuỗi đĩa

- Băng tải xích SIBA được cấu tạo từ các đĩa nhựa gắn dính với mắc xích hợp kim bằng phương pháp ép phun tạo ra cấu trúc liên kết rất chắc chắn, chống kéo giãn và nứt vỡ.

 


Bộ truyền động

- Bộ truyền động xích tải làm bằng thép không gỉ với kích thước gọn nhẹ, lắp đặt trên trần nhà, có chức năng truyền động cho các
xích tải thức ăn.
- Vỏ bọc ngoài trong suốt cho phép kỹ sư kiểm tra được dòng thức ăn bên trong. Ngoài ra, SIBA còn trang bị cảm biến an toàn, khi phát hiện trường hợp kẹt tải, bộ truyền động dừng hoạt động nhằm tránh bị đứt xích, đồng thời xuất lệnh cảnh báo trên hệ thống HMI.


Bánh xe bo góc

- Các bánh xe ở các góc làm bằng gang đúc, giúp định hướng đi cho chuỗi xích tải mà không làm hao mòn hay phá hỏng các đĩa nhựa.
- Bánh xe có thiết kế đặc biệt, có thể tự động làm sạch, giữ thức ăn luôn nằm phía góc xích tải.
- Vỏ bọc làm bằng nhựa cứng, rất kín, ngăn không cho hơi ẩm thoát ra ngoà

 

 

Hình ảnh

Sản phẩm khác

Máy cấp thức ăn trên sàn

Máy cấp thức ăn rơi trên sàn được làm bằng thép tấm mạ kẽm để đảm bảo kết cấu vững chắc nhất trong mọi trường hợp. Cửa chớp 2 cánh dưới cùng ...

Máng ăn tự động

Đây là hệ thống hoàn hảo cho quá trình sản xuất heo giống/heo sữa. Các góc trượt bên trong giúp chống tắc thức ăn một cách hiệu quả, thậm chí với thức ...