Máng ăn tự động
202104-0022

Máng ăn tự động

Đây là hệ thống hoàn hảo cho quá trình sản xuất heo giống/heo sữa. Các góc trượt bên trong giúp chống tắc thức ăn một cách hiệu quả, thậm chí với thức ăn có hàm lượng độ ẩm và chất béo cao sẽ vẫn xả được. Đáy máng ăn được làm từ thép không gỉ, hệ thống uống nước nằm ở một bên. Thiết bị xả có thể xoay và đảo chiều, rất dễ dàng để sử dụng ngay cả đối với heo con nhỏ. Mỗi máng thức ăn sẽ phục vụ cho khoảng 60 heo sữa.
 

Thông tin sản phẩm

Máng ăn tự động

 

Dùng cho heo thương phẩm (15-130 kg)


- Máng ăn cho heo thương phẩm được thiết kế sao cho mang lại sự thuận lợi nhất trong việc vệ sinh, kết cấu chắc chắn, có cấu tạo từ một máng thép không gỉ với máng chứa nước ở cả hai bên. Mỗi bồn chứa sẽ phục vụ cho khoảng 50 heo thương phẩm.Dùng cho heo sữa/heo giống (7 - 60kg)


- Đây là hệ thống hoàn hảo cho quá trình sản xuất heo giống/heo sữa. Các góc trượt bên trong giúp chống tắc thức ăn một cách hiệu quả, thậm chí với thức ăn có hàm lượng độ ẩm và chất béo cao sẽ vẫn xả được. Đáy máng ăn được làm từ thép không gỉ, hệ thống uống nước nằm ở một bên. Thiết bị xả có thể xoay và đảo chiều, rất dễ dàng để sử dụng ngay cả đối với heo con nhỏ. Mỗi máng thức ăn sẽ phục vụ cho khoảng 60 heo sữa.

 


Dùng cho giai đoạn từ heo sữa đến khi thành heo thương phẩm (7 - 130 kg)


- Loại này giống với loại dùng cho heo thương phẩm, nhưng đáy được gắn ở một khoảng cách ngắn hơn so với sàn chuồng.

 

 


Dùng cho heo sữa (7 - 30 kg)


- Đối với tất cả các loại máng thức ăn, nên lắp đặt thêm hệ thống cung cấp nước. Đảm bảo về vấn đề vệ sinh và nước sạch là một yếu tố sống còn cho heo con, đặc biệt là ngay sau khi cai sữa.
- Máng ăn loại này giúp cung cấp nước uống nhỏ giọt. Đây là giải pháp hoàn hảo mà SIBA GROUP đề xuất dành cho heo sữa đến khi heo đạt 30 kg. Một đường ống nước nhỏ đảm bảo có nước liên tục trong máng. Nước chảy từ vòi rơi xuống mặt nước ở máng tạo sự thu hút cho heo, từ đó kích thích heo uống nước. Tốc độ dòng chảy có thể dễ dàng được thay đổi bởi nút điều chỉnh vô cấp.
 


Sản phẩm khác

Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa

Hệ thống vận chuyển thức ăn dạng chuỗi đĩa của SIBA là một hệ thiết bị khép kín, có chức năng vận chuyển nhẹ nhàng các thức ăn dạng viên hoặc ...

Máy cấp thức ăn trên sàn

Máy cấp thức ăn rơi trên sàn được làm bằng thép tấm mạ kẽm để đảm bảo kết cấu vững chắc nhất trong mọi trường hợp. Cửa chớp 2 cánh dưới cùng ...